• Người tạo chủ đề anhth
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 251
A

anhth

New member
Chính sách hoàn tiền của Epic Games Store mới ra mắt có vẻ đã học theo khá nhiều từ Steam.
Với số lượng trò chơi ra mắt ngày càng nhiều, để tìm ra một thứ bạn thật sự thích là một điều rất khó. Ngày xưa lỡ mua game mà chơi không nổi thì chỉ có biết ngồi mà khóc, vì tiền mất rồi có lấy lại được đâu. Nhưng bây giờ thì khác rồi nhé. Nhiều nhà cung cấp game lớn đã lập ra chính sách hoàn tiền cho người chơi trong một số trường hợp nhất định.

Mua game không hợp? Bước đi này nhầm, được phép đi lại rồi.
Chính sách hoàn tiền của Epic Games Store

Hiện tại chính sách này sẽ được áp dụng cho tất cả các giao dịch trên trang của người chơi. Khi mua game trên Epic Games Store mà thấy không phù hợp với sở thích của mình, bạn có thể trả lại trong vòng 14 ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng chưa chơi tựa game này quá hai giờ kể từ mua nó.

Thích là nhích luôn.Từ game console đến game PC đều có.
Cách thức để nhận hoàn tiền

Để có thể yêu cầu hoàn tiền, trước hết bạn cần đăng nhập vào tài khoản trên Epic Games Store của mình. Tiếp đó mở phần “Account” để xem các lựa chọn. Click vào tab “Transactions” và chọn trò chơi bạn muốn trả lại. Khi hệ thống xác định bạn đáp ứng được các yêu cầu của chính sách, nút “Refund” sẽ xuất hiện. Click vào đó và xong, chỉ đơn giản vậy thôi.


Hiện tại trên cửa hàng của Epic Games đang có rất nhiều tựa game hấp dẫn mới ra mắt. Cùng với chính sách hoàn tiền mới này, ngại gì mà không múc ngay để thử nhỉ? Đặc biệt, Epic Games Store đang có các sự kiện tải game miễn phí, mỗi tuần một tựa game. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các bom tấn một thời nhé! Bật mí có cả cực phẩm GTA V luôn đó!

Nguồn 1Gamevn
 
Top