T

thuyanh1990

New member
Những đơn vị Affiliate marketing nước ngoài tiếp thị về các mạng nào ?rộng rãi công ty Affiliate là hình thức giới thiệu sản phẩm dịch vụ từ nhà sản xuất đến tay quý khách qua internet và các bạn sẽ nhận được % hoả hồng trên mỗi sản phẩm được bán hoặc trên mỗi nhà cung cấp được đăng ký thành công.
Kiếm tiền online bằng tiếp thị kết liên giờ đây không còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở nên một nghề thật sự giả dụ chúng ta biết cách thực hiện, lên kế hoạch hợp lý. Trên thế giới tiếp thị liên kết từ lâu đã rộng rãi, đặc trưng ở các quốc gia tăng trưởng như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại những nước lớn mạnh thương mại điện tử, nhà sản xuất trả tiền online và thói quen sắm tìm trực tuyến lớn mạnh cho ra lợi thế kiếm tiền bằng hình thức này.Tại thời khắc này, giả dụ bạn tham dự affiliate marketing network thị trường nước ngoài thì mức độ khó khăn rất khắc nghiệt. Đây cũng chính là thời cơ cho các bạn để thực hiện nó tại Việt Nam sử dụng những lợi thế về ngôn ngữ và thói quen của người Việt trong khoảng ấy vững mạnh chiến lược của mình.Để thành công trong tiếp thị liên kết cần thiết bị các kiến thức gì?
những tri thức không bỗng dưng mà có, chỉ có ” cần lao và sáng tạo” mới tích lũy được. Như vậy nên, tạm thời các bạn tham khảo vài ý bên dưới nhé!  • Cần trang bị những kỹ năng máy tính (sử dụng các phần mềm bề ngoài, phần mềm biên soạn thảo nội dung, ..)    tri thức về Internet (hiểu biết những mạng xã hội, đẩy chiến dịch ra cộng đồng, các công cụ thanh toán trực tuyến…)    Cần có kĩ năng quản trị website và tạo nội dung quyến rũ trên web để thu hút quý khách sắm sản phẩm.    Phân biệt những mạng tiếp thị uy tín (có không ít các mạng tiếp thị lừa đảo, trước khi tham gia mạng tiếp thị kết liên nào bạn cần Tìm hiểu trên mạng xem cộng đồng Phân tích như thế nào rồi mới tham gia)    ngành nghề yêu thích của bạn, thị phần ngóc (do ngày một khó khăn gay gắt, bạn chỉ có thể làm một chuyên gia trong lĩnh vực mà mình ưa thích mới có thể trả lời sản phẩm, trả lời dịch vụ cho người khác – Biết cách khai thác lợi thế bản thân).

Danh sách mạng tiếp thị liên kết quốc tế uy tín
1 số mạng tiếp thị kết liên quốc tế dưới đây chấp nhận cả web nội dung tiếng Việt cho các bạn tham gia. tuy thế, cũng có rộng rãi mạng tiếp thị kết liên đề nghị khá khắt khe với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng traffic bền lâu.


Top mạng tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất!
1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế to nhất

Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử trên toàn cầu cũng là mạng tiếp thị kết liên quốc tế lớn nhất!
Hiện nay có rất nhiều blogger Việt nam đang tham dự và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về những sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.
Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được phổ quát và yêu thích nhất trên toàn cầu. Chính vì lý Thế nên, để được Amazon chuẩn y account các bạn cần đạt được ít ra 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau khi có 1 sale thì Amazon sẽ xem xét, Tìm hiểu các site có sale đấy, việc coi xét hiện nay phải kể là rất khó.
Tỷ lệ huê hồng lúc tham dự giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.
hai. Tiếp thị liên kết với Ebay

Ebay Đứng thứ hai sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).
Tỉ lệ huê hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.
3. Mạng tiếp thị liên kết Commission Junction (CJ)

Đây là mạng tiếp thị khá nhiều tại Việt Nam, phần lớn các blogger Việt Nam đều tham dự tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …
nếu như bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham dự kiếm tiền từ CJ qua những sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, cá tính, …
Tỷ lệ huê hồng phụ thuộc vào nhà cung cấp, mỗi Niche có tới hàng trăm nhãn hiệu cho bạn đăng ký tiếp thị liên kết, với mức huê hồng rất cao, có thể lên đến 1000% trị giá đơn hàng.
Mạng tiếp thị kết liên CJ sản xuất cực nhiều cung cụ hỗ trợ cho những site khi tham dự như công cụ tìm kiếm liên kết, tạo liên kết và phương tiện riêng với các sản phẩm của CJ.
khi nhận trả tiền, CJ tương trợ tiền gửi nhà băng trực tiếp, ngân phiếu và trả tiền phê chuẩn Payoneer tiện lợi.
4. Mạng tiếp thị kết liên Rakuten Linkshare

Rakuten Linkshare là một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và internet lớn nhất thế giới. Đây là mạng tiếp thị liên kết hoạt động tương tự với CJ.
Đối với người mới khởi đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!
Kết Luận
Trên thực tại có cực nhiều mạng tiếp thị kết liên, với hơn 20 mạng tiếp thị trên, mình đảm bảo bạn chỉ cần như vậy là đủ. Cái quan trọng nhất vẫn là vun đắp và phát triển blog của các bạn làm sao có nhiều traffic nhất, xây dựng kế hoạch hợp lý để chiến.
Qua bài viết Hy vọng các bạn chọn được kênh phù hợp cho mình để tham dự, các bạn nên cân đề cập chọn mạng tiếp thị nào phù hợp với nội dung của các bạn nhé!
nếu các bạn thấy mạng liên kết nào kèo thơm hơn nữa, hãy san sẻ lại cho mình với nhé!
 
Top