• Người tạo chủ đề thuyanh1990
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 122
T

thuyanh1990

New member
những trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

Hiện nay, cùng với sự lớn mạnh của công nghệ đã có cực nhiều website để kiếm tiền trực tuyến xuất hiện tràn lan trên mạng internet. Tuy nhiên, phổ biến các bạn đã ko biết lựa chọn và đầu tư cho đúng đắn, dẫn đến không những tiền mất mà còn tốn kém thời kì công sức. Chính vì vậy, bài viết này xin giới thiệu tới bạn đọc những trang tiếp thị liên kết(kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.
Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã vững mạnh một cách rất nhanh. Đồng thời theo ấy, hàng loạt các mạng lưới tiếp thị liên kết uy tín cũng được xây dựng thương hiệu tạo nên một cùng đồng kiếm tiền online sôi nổi bằng cách bán sản phẩm của người khác nhận huê hồng.
Điều này chứng tỏ cho thấy tiếp thị liên kết vẫn luôn là một kĩ thuật kiếm tiền online uy tín, bền vững và được phổ biến người quan tâm tham gia nhất. Tiếp đây mình xin tổng hợp các trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được phổ biến người tin dùng.

1. ACCESSTRADE (AT)
Làm tiếp thị liên kết thông qua AccessTrade
Đây chính là một mạng tiếp thị kết liên tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động tại Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) vững mạnh và đi vào vận hành từ 2001 và chính thức có mặt tại thị phần VN vào đầu năm 2015.
cá nhân mình cảm thấy đây là mạng tiếp thị kết liên có sản phẩm, nghành hàng phong phú nhất hiện nay như: thương mại điện tử, du lịch, vốn đầu tư, giáo dục, sức khoẻ… với cực nhiều nhãn hiệu lớn tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khoá học online,…
Hệ thống theo dõi Con số cũng được cập nhật theo thời gian thực , các phương tiện tạo link, banner hỗ trợ rất khả quan và hơi trực quan, Do vậy nên các bạn mới tham gia làm quen với tiếp thị kết liên cũng thuận lợi.
Về huê hồng, vấn đề được chúng ta để ý nhất cũng tương đối lâu bền và giao động trong khoảng 4-8%, một số chiến dịch lên đến 20% thậm chí các sản phẩm tài chính như mở thẻ tín dụng hoa hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.
Về vấn đề thanh toán, AT được cộng đồng Nhận định rất tích cực vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu chưa đủ mức trả tiền các bạn sẽ được cộng dồn vào tháng sau.
vừa mới đây vào đầu tháng 8, AT cũng chính thức lớn mạnh chương trình ACCESSTRADE IQ nơi được kỳ vọng sẽ giúp bạn trả lời đông đảo những thắc mắc lúc tham gia kiếm tiền cộng AcceessTrade.

2. MASOFFER (MO)
Tiếp thị liến kết cộng MasOffer
Được vun đắp và phát triển bởi tổ chức cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Do vậy nên MasOffer trở thành hơi uy tín đối với các Publisher, tính đến thời khắc hiện tại MO cũng đã lôi kéo hơn 10.000 Publisher tham gia vào nền móng.
MO cũng thu hút được rất nhiều đối tác to với đa dạng nghành hàng, sản phẩm/dịch vụ phổ thông với mức hao hồng tương đối hấp dẫn. Trả tiền hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.
Ở MO có một điểm cộng đấy là kỹ thuật, Như vậy nên những phương tiện giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link, extention… tương trợ cho Publisher khá mạnh mẽ. Có vẻ MO đang dựa vào thế mạnh công nghệ để tăng sức khó khăn với các mạng tiếp thị kết liên khác.
3. ADFLEX
Tiếp thị kết liên cộng AdFlex
AdFlex được biết đến một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway mà. Trước đây Adflex được biết đến là nhà cung cấp sản phẩm game/ứng dụng trên Smartphone nhưng chỉ cần khoảng cách đây không lâu, họ đã hướng đến tiếp thị liên kết nhằm cho ra một sân chơi mới cho cộng đồng Affiliates trong nước.
điểm tốt của AdFlex là các sản phẩm game/ứng dụng, Cho nên nếu bạn giới thiệu người khác cài đặt ứng dụng thì cũng sẽ nhận được hoa hồng (mô hình này là CPI – click per Install).
tuy nhiên giả dụ bạn không muốn giới thiệu áp dụng thì vẫn có thể lăng xê các sản phẩm khác như thời trang, làm đẹp,…
4. ADCOMBO
Tiếp thị kết liên qua AdCombo
Giống như các mạng lưới tiếp thị kết liên dựa trên mô hình CPA khác, AdCombo cũng cấp cho các bạn những sản phẩm với không ít ngành nghề không giống nhau trên phổ quát quốc gia.
AdCombo đang đưa ra một cam kết khá mạnh mẽ rằng bạn có thể nhận được huê hồng trong vòng 24h. Những màng lưới tiếp thị kết liên dị kì thanh toán với thời kì khá dài trong khoảng 30 – 90 ngày ưng chuẩn PayPal, Payoneer, chuyển khoản ngân hàng…
lúc tham gia vào AdCombo bạn có thể tìm thấy những sản phẩm phù hợp với rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có tương đối phổ thông sản phẩm sức khoẻ, làm đẹp dành cho thị trường Việt Nam.
Tại trang Dashboard các sản phẩm được môt tả khá chi tiết bao gồm chỉ số EPC, số tiền hoa hồng nhận được kèm với hệ thống Thống kê tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi rất chi tiết.

5. CIVI
Tiếp thị kết liên qua Civi
Đây là một mạng tiếp thị kết liên thuần Việt Nam nhất. Theo thông báo trên Civi.vn thì hệ thống này được tăng trưởng và đi vào vận hành trong khoảng năm 2015, bởi đơn vị Cổ phần Việt Tiến Mạnh (viết tắt là VTM Group).
Civi hiện chưa có các đối tác to tham dự vào như AccessTrade hay MasOffer, lúc tham dự Civi mình thấy rằng các tổ chức tham dự đa số là các công ty vừa và nhỏ. Tuy vậy có một điểm đặc trưng đó là mức huê hồng tại thời điểm này đang được trả rất cao (từ 20-50%).
So với những mạng tiếp thị kết liên khác thì đây là mức hoa cao nhất so tại thời khắc này, các chiến dịch tại Civi hiện cũng rất phổ quát nhưng phần đông là tập hợp ở ngành nghề sức khoẻ và giáo dục. Các ngành nghề như thương nghiệp điện tử và du lịch hiện chưa có phổ quát.
Theo dự báo đây cũng có thể là một chiến lược riêng trong khi họ hội tụ lôi kéo các công ty mới và cho mức hoa hồng cao để thu hút các Publisher và tạo sự dị biệt.
Dù gì đi nữa thì với sự xuất hiện của Civi, chúng ta cũng có thêm lựa chọn và thuận lợi mua ra các sản phẩm mới để quảng cáo ra thị phần nhằm cải thiện doanh thu, thay vì quy tụ quá phổ biến vào những nhãn hàng to như Tiki, Lazada, Adayroi…

6. ADPIA
Tiếp thị kết liên qua Adpia
Adpia là một màng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động được 3 năm, nhưng lại khá kín tiếng so với các mạng khác. Tại Adpia các bạn cũng có thể tiếp cận nhiều mặt hàng dùng thường nhật như phong cách, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa… tới những nhà sản xuất mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình…. Từ những thương hiệu to như Lazada, Bookin, Zanado, Atadi..
Hơn thế nữa còn có 1 vài chiến dịch với những sản phẩm nhà cung cấp mà hai mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể đấy là nhà sản xuất hosting và tên miền.Nhiều chiến dịch tại Adpia được trả hoa hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 30%.

7. Lời kết
Qua bài viết trên mình Hy vọng các bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết thích hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay bữa nay.

BÀI NGUỒN: các trang tiếp thị liên kếttốt nhất ở Việt Nam
 

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top