H

hoanghip

New member
Sáng hôm qua cộng đồng người chơi đã được chính thức trải nghiệm tựa game Pokemon đang được tất cả mong hơn cả “mong mẹ đi chợ về” - Poke Adventure H5. Đến với game Pokemon đa nền tảng siêu tiện ích này, bạn sẽ không cần phải lo về việc tìm link tải, máy không đủ bộ nhớ hay “thiết bị của mình liệu có chơi được không?”. Duy nhất hai thứ bạn cần để bắt đầu khám phá thế giới Pokemon trong Poke Adventure H5 chính là một thiết bị kết nối internet và khao khát trở thành người chinh phục đỉnh cao của sức mạnh!


Hướng dẫn đăng nhập và tạo nhân vật trong Poke Adventure H5
Poke Adventure H5 là một game Pokemon đa nền tảng nên người chơi có thể chơi trên cả PC, laptop hay di động. Bạn chỉ cần có một thiết bị với kết nối internet ổn định, tiếp đó mở trình duyệt và truy cập link game: http://pikah5.choi68.com/. Sau khi truy cập trang chủ, bạn đăng ký tài khoản và lựa chọn server để bắt đầu. Vô cùng đơn giản đúng không?Người chơi có thể chọn nhân vật Serena.Hoặc chọn Ash.

Ở phần đầu game, người chơi sẽ được hướng dẫn chọn nhân vật, có hai lựa chọn là Ash hoặc Serena. Để thay đổi tên, bạn click vào xúc xắc để máy chọn tên ngẫu nhiên hoặc click vào phần tên nhân vật và gõ tên yêu thích của bạn vào. Cuối cùng, click vào nút Bắt đầu để xác nhận tên và nhân vật. Giờ thì, hành trình của bạn chính thức bắt đầu!Bạn chọn Pokemon khởi đầu nào?Hành trình chinh phục thế giới Pokemon bắt đầu.

Trận đấu đầu tiên trong Poke Adventure H5
Người chơi sẽ khởi động nhẹ nhàng để làm quen với một trận đấu Pokemon khi bắt đầu game. Trong các trận đấu, mỗi đội sẽ có tối đa 6 Pokemon. Thứ tự lượt hành động của các Pokemon sẽ được hiển thị ở phần trên màn hình. Các Pokemon có tốc độ cao sẽ sớm tới lượt hành động hơn.

Hệ thống thời tiết xuất hiện ở phía trên cùng màn hình, có 6 loại thời tiết trong thế giới Poke Adventure H5 và Pokemon có cùng loại với dạng thời tiết sẽ được cộng 10% sát thương khi chiến đấu.

Các kỹ năng của Pokemon được hiển thị ở dưới màn hình, để sử dụng kỹ năng cần tốn SP. Thanh SP nằm ngay dưới các kỹ năng và tối đa mỗi Pokemon có là 100 điểm SP. Phần dưới cùng màn hình là thông tin về kỹ năng.


Để bắt đầu lượt hành động, người chơi lựa chọn kỹ năng cho Pokemon của mình. Lúc này trên đầu các Pokemon địch sẽ xuất hiện các mũi tên thể hiện mức tác động của kỹ năng. Màu xanh là tác động hiệu quả, màu vàng là bình thường và đỏ là không hiệu quả. Các lượt hành động sẽ diễn ra liên tục và lần lượt cho đến khi một bên bị đánh bại hoàn toàn.

Làm thế nào để mở các chức năng trong Poke Adventure H5?Một phần trong thị trấn của Poke Adventure H5.

Khi người chơi đạt các cấp độ yêu cầu, các chức năng mới sẽ tự động mở:

  • Level 10: Shop
  • Level 13: Arena
  • Level 15: Khu săn bắn
  • Level 18: Trận chiến Metro
  • v..v..Arena.Các phòng Gym.

Bên cạnh các chức năng, người chơi sẽ được mở thêm phần treo máy. Khi treo máy, có thể nhận được Vàng, Pokemon và vật phẩm. Đừng quên kiểm tra thường xuyên để không bỏ lỡ những vật phẩm hữu ích nhé.

Cách bắt Pokemon trong Poke Adventure H5
Lựa chọn nút “Bắt” để tiếp tục. Bạn có thể chọn Ném đá hoặc Tackle để tấn công và giảm lượng máu của Pokemon hoang dã, máu càng thấp càng dễ bắt nhưng phải cẩn thận kẻo bạn sẽ giết chết chúng. Mỗi khu vực khác nhau sẽ có các loài Pokemon khác nhau, để mở các khu vực mới cũng cần đạt đủ cấp độ.Có nhiều cách bắt Pokemon trong Poke Adventure H5.

Sau khi lượng máu Pokemon hoang dã hạ xuống dưới 20%, lựa chọn bóng trong phần Poke Ball để bắt. Nếu may mắn, bạn có thể thu phục Pokemon hoang dã ngay trong lần ném đầu tiên. Còn nếu chúng có thể thoát ra khỏi bóng, bạn có thể cân nhắc tấn công tiếp để giảm lượng máu xuống rồi ném bóng, hoặc ném bóng luôn.

Để bắt các Pokemon hiếm với sức mạnh lớn hơn, người chơi có thể vào Bản đồ và di chuyển tới khu vực Khu săn bắt (Safari). Trong khu săn bắt chia ra thành 3 cấp độ dành cho Người Mới, Trung và Cao Cấp. Để vào khu Người Mới và Trung, bạn chỉ cần dùng Vàng, riêng khu Cao Cấp cần Kim cương và Giấy phép săn. Thời gian mỗi lượt vào săn chỉ kéo dài 90s và người chơi cần chuẩn bị thật nhiều Hunting Ball hoặc Master Ball để bắt Pokemon.


Đó là những hướng dẫn cho phần khởi đầu hành trình khám phá và chinh phục thế giới Pokemon trong Poke Adventure H5 của bạn thật thuận lợi. Để biết thêm về cách tạo đội hình Pokemon mạnh nhất, các cách tăng lực chiến cho Pokemon hay các thông tin khác, theo dõi thêm tại metaph5.com nhé.

Đừng quên theo dõi trang chủ Poke Adventure H5 để tham gia ngay các sự kiện cực hấp dẫn với vô số phần thưởng siêu to khổng lồ, giá trị tới hàng triệu đồng nhé!
 
Last edited:

Bình luận bằng Facebook

Top