O

okimnotok

New member
Call of Duty: Warzone tuy mới ra mắt vào tuần trước nhưng đã ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn với thể loại battle royale . Chỉ trong chưa đến một tuần, lượt người chơi Warzone đã đạt mốc 15 triệu người và con số này vẫn chưa dừng ở đó. Trong Warzone người chơi có thể tham gia hai chế độ riêng biệt là Battle Royale và Plunder.Call of Duty: Warzone, phải chơi ngay thôi!
Call of Duty: Warzone hoàn toàn miễn phí
Call of Duty: Warzone là trò chơi miễn phí 100% trên hệ máy PC, PlayStation 4 và Xbox One. .
Tính năng mới hấp dẫn
Một trong những thách thức lớn khi chơi chế độ battle royale là thi đấu theo phong cách 1v1. Trong hầu hết các game battle royale hiện nay, một khi bạn đã chết, đó là kết thúc. Tuy nhiên, Warzone đã bổ sung thêm tính năng mới vô cùng hay ho và thú vị: đưa ra hai cơ hội để được hồi sinh trong trận đấu. Cơ hội đầu tiên do chính bạn giành lấy và cơ hội còn lại dựa vào sự giúp đỡ từ đồng đội.Warzone - Nhà tù Gulag với những trận đấu căng thẳng hơn cả thi đấu chính.
Khi bạn chết lần đầu trong Warzone, bạn sẽ bị cầm tù và gửi đến Gulag cùng với những người chơi chung số phận. Tại đây, bạn sẽ chờ tới lượt mình để thi đấu phong cách 1v1 kiểu Gunfight với một người chơi khác. Kẻ thắng sẽ được trao cơ hội để quay lại với trận đấu
Thất bại trong Gulag hoặc chết lần hai ở Warzone, lúc này bạn sẽ phải trông cậy vào đồng đội. Đội của bạn cần phải kiếm được một khoản tiền khổng lồ để “mua” lại sự có mặt của bạn trong trận đấu tại một trong các cửa hàng rải rác trên chiến trường. Tuy nhiên, với số tiền đó họ cũng có thể mua được nhiều thứ khác chứ không chỉ mạng của đồng đội.Gulag.
Đặc biệt, vào một thời điểm nào đó, Gulag sẽ đóng cửa và việc hồi sinh sẽ không diễn ra nữa. Vì vậy đây được coi là một cơ hội lý tưởng dành cho người chơi chết sớm.
Và thêm cả một tính năng hay trong Call of Duty: Warzone
Contract (Hợp đồng) là một bổ sung tuyệt vời trong chế độ Battle Royale của Warzone.Warzone Contract.
Các Hợp đồng được tìm thấy ngẫu nhiên trên bản đồ và chúng chứa nhiều nhiệm vụ nhỏ khác nhau cần hoàn thành. Mỗi Hợp đồng sẽ cho bạn một số tiền mặt để mua đồ hoặc cứu đồng đội đã chết. Việc bổ sung tính năng Hợp đồng mới giúp cho trò chơi mới mẻ và bớt nhàm chán hơn rất nhiều. Người chơi không quá giỏi trong việc sát hạ địch cũng sẽ có thêm việc để làm và thậm chí còn rất hữu ích.
Và đó là những lý do mà bạn không nên bỏ qua Call of Duty: Warzone, tựa game đang làm mưa làm gió trong cộng đồng người chơi thời gian này. Xem thêm những thông tin liên quan đến tựa game này tại đây nhé.
 

Bình luận bằng Facebook

Top