KênhGamez

KênhGamez

Administrator
Staff member
Administrator
Hiệp Khách Hoàng Gia Version 15 - Ma Vương Tái Xuất - Alpha Test: 25/5/2019 - Open Beta: 9/6/2019 - Exp x1 Drop x2000 - Server cày cuốc đúng nghĩa, server tạo ra một sân chơi cân bằng, quà open hấp dẫn v.v.... - HKGH - Hiệp Khách Giang Hồ private lậu mới ra tháng 6 2019

Hiệp Khách Hoàng Gia - version 15
MA VƯƠNG TÁI XUẤT

Thân chào các Hiệp Khách,

Sau một thời gian nỗ lực làm việc, đến nay server đã dần đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng vì thế BQT xin thông báo về tình hình server và công bố ngày ra mắt phiên bản chính thức.

⚜Yulgang Royal - Mong muốn phát triển một server hiệp khách hoàn toàn mới với những chức năng hấp dẫn đem lại sự trải nghiệm mới lạ cho người chơi.
⚔Server cày cuốc đúng nghĩa, cùng bạn bè sống lại khoảnh khắc cắm train cả đêm sáng dậy hồi hộp theo dõi thùng đồ. Top level cạnh tranh kịch tính.
Server tạo ra một sân chơi cân bằng giữa các game thủ thông qua các hoạt động hàng ngày.
✊Server nói không với hack, cheat, bug, lợi dụng lỗi game.GM sẽ luôn hỗ trợ cho member 1 cách an toàn nhất khi chơi game.Giao dịch trong game được bảo trợ tối đa thông qua các bài viết mua bán trong group.
Server support nhiệt tình.
BQT đặt quyền lợi người chơi lên hàng đầu. Tiêu chí của toàn bộ đội ngũ BQT từ đầu đến giờ vẫn không hề thay đổi đó là xây dựng sân chơi lâu dài cho cộng đồng yêu thích tựa game này, chỉ mong server ngày càng phát triển.

️ Server có thể chưa hoàn thiện được mọi thứ, nhưng BQT sẽ luôn cố gắng hoàn thiện server từng ngày để không phụ lòng của các game thủ.

Hiện tại server đã phát triển được những chức năng mới lạ để các bạn trải nghiệm và tìm kiếm cho mình những vật phẩm giá trị :

♂ Ma Vương Tái Xuất
Tháp Cửu Tuyền
Phó bản săn ngọc
Phúc Lợi Mỗi Ngày
Vòng Quay May Mắn

Và nhiều tính năng đặc biệt thú vị khác sẽ được Royal Team hứa hẹn ra mắt các bạn trong quá trình vận hành server.

Server Open vớ 8 class nhân vật cơ bản : Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Hào, Cung Thủ, Đại Phu, Ninja, Cầm Sư, Quyền Sư để tạo sự ổn định và cân bằng giữa các class nhân vật.

⚡ Và cuối cùng là thời gian open chính thức của server :

⏰⏰⏰10h00 ngày 09/06/2019 ( tức chủ nhật tuần sau )
Một lần nữa BQT YGRY xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể member HKGH và cảm ơn các bạn đã ủng hộ server trong suốt thời gian vừa qua!!!

✵✵✵ Royal Team ✵✵✵
----------------------------✍----------------------------
Website : https://yulgangroyal.com/
Fanpage : https://facebook.com/yulgangroyal/
https://www.facebook.com/groups/607692606406411/
 
Top