• Người tạo chủ đề KênhGamez
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 1,933
KênhGamez

KênhGamez

Administrator
Staff member
Administrator
Boss Attack (Binh Đoàn Pháp Sư)

Hướng dẫn tham gia Sự Kiện Boss Attack
Tham gia Sự Kiện Boss Attack ( Binh Đoàn Pháp Sư )

Sự Kiện Boss Attack ( Binh Đoàn Pháp Sư )
Địa Điểm : Devias - 4 đi xuống 1 chút

Nhiệm Vụ : Tìm và Tiêu diệt Binh Đoàn Pháp Sư

Phần thưởng : Jewels ( bless + soul SLL ), Zen, Items Excellent....​

Hướng dẫn tham gia các sự kiện khác trong MU Online:

 
S

suckhoe126

New member
Có tới hơn 20% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm ngoài ý muốn và 90% trong số này chưa tìm được phương pháp điều trị hiệu quả. thành ra xuất tinh sớm ảnh hưởng thụ động đến chức năng sinh lý, tâm lý, sức khỏe và hôn nhân.

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm
Điều trị tâm lý: Tâm lý bị áp lực, thẳng thớm gặp stress khiến đa số nam giới xuất tinh sớm. Do đó, nếu duyên cớ dẫn đến xuất tinh sớm là do nhân tố tâm lý thì bác sỹ sẽ phối hợp điều trị, giải đáp để giảm găng tay. song song giúp cánh mày râu tự tín, thoải mái tâm lý trong “chuyện ấy” để cải thiện chất lượng và khả năng tình dục.

dùng thuốc để điều trị: Trong trường hợp xuất tinh sớm được xác định do rối loạn nội tiết tố thì bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng thuốc chuyên khoa để thăng bằng lại nội tiết tố nam. Trong Đông y, các bài thuốc sẽ chủ yếu tập hợp cải thiện chức năng thận, điều tiết dưỡng khí, an thần, tăng cường sức khỏe để kích tích tiết hormone nam tự nhiên. Từ đó giúp phục hồi và cải thiện chức năng sinh lý, giảm thiểu chứng xuất tinh sớm.

Sử dụng kỹ thuật tiểu phẫu: Nếu vấn đề xuất tinh sớm là do hẹp bao quy đầu thì bác sỹ sẽ áp dụng kỹ thuật điều chỉnh phanh dây bao quy đầu. Còn trường hợp xuất tinh sớm do đầu bao quy đầu quá nhạy cảm thì sẽ ứng dụng tiểu phẫu cắt dây thần kinh lưng dương vật IMT để giảm độ nhạy cảm, kéo dài thời kì quan hệ và chống xuất tinh sớm hiệu quả.

bình phục chức năng sinh dục: Đây là phương pháp kết hợp điều trị tâm lý phối hợp với các bài tập kỹ thuật để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Các kỹ thuật có thể được Sử dụng gồm: bài tập Kegel; kỹ thuật “dừng – bắt đầu”; kỹ thuật “bấm bao quy đầu”…

Để các phương pháp này đạt hiệu quả thì người bệnh cần có liệu trình điều trị dài hạn, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, bảo đảm nguồn dinh dưỡng và tăng cường vận động. ngoại giả, nam giới cũng nên hạn chế dùng rượu bia, hút thuốc…
 
N

ngocmai221

New member
may tạp dề đẹp 2019 MỚI NHẤT
 

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top