• Người tạo chủ đề thuyanh1990
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 119
T

thuyanh1990

New member
Thị trường sàn tiền ảo hấp dẫn cho các trader mớithị phần sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay đang là một thị phần quyến rũ dành cho các nhà đầu cơ. Làm cách nào để liên tiếp cập nhật được thông tin về loại tiền này một cách tốt nhất. Bạn biết được bao nhiêu Website cung ứng và phân tích thông tin tiền ảo hàng ngày, hàng giờ. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 trang web phân tích đầu cơ tiền ảo Bitcoin hoàn hảo nhất hiện nay để các bạn đạt được cái nhìn tổng quan, chuẩn xác nhất về thị trường tiền ảo này nhé.
1.Sàn tiền điện tử BiboxBibox là một đại lý phân phối tiền điện tử có xuất xứ trong khoảng Trung Quốc. Sàn được xây dựng thương hiệu vào thời khắc lệnh cấm Crypto đang gay gắt ở quốc gia châu Á này. Để “tránh bão”, Bibox đã đăng ký xây dựng thương hiệu tại Estonia. Sau ấy, sàn liên tục mở mang hoạt động sang Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ và phổ thông đất nước khác để đáp ứng cộng đồng Cryptocurrency tốt hơn.
Do những lệnh cấm ICO và kiểm soát chặt chẽ những sàn phân phối trong khoảng Trung Quốc, Bibox đã đặt trụ sở và vững mạnh tại Estonia & Nhật Bản. Kế bên nhóm phương pháp then chốt và lực lượng vận hành, Bibox còn lôi kéo được những người ham Bitcoin, các nhà kinh doanh chứng khoán chuyên nghiệp, các nhà đầu cơ giả mạo hiểm, những nhà đầu tư kỹ thuật cao, và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này tham dự vào nền móng của mình.2.sàn đàm phán Bit-ZBit-Z cũng là sàn tiền ảo uy tín tốt nhất được ra mắt vào năm 2016 có trụ sở tại HongKong. Một sự kiện đáng lưu ý nhất của Bit-Z kể từ có mặt trên thị trường cho đến nay đó là nó nhận được khoản đầu tư lên đến 10 triệu USD từ 3 công ty mua bán tiền điện tử danh tiếng gồm Hwazing Capital Limited, Wa Sung Investment Limited, và Plum Angel Investment Co Ltd.
Sàn Bit-Z được kì vẳng sẽ có sự vững mạnh mạnh mẽ bền lâu, sánh ngang với các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, Bittrex hay Kucoin. Hiện nay Bit-Z đang tương trợ cực nhiều đồng coin không giống nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), v..v… và tương trợ những thị trường chính như BTC, USDT và ETH. Bạn có thể tìm BTC, LTC hay ETH bằng USD hoặc đồng quần chúng. # Tệ Trung Quốc (CYN) qua hình thức chuyển khoản ngân hàng như Alipay, Cash Deposit, PayPal, Wechat hay Western Union.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Nhận định thêm về những loại ví tiền ảo tốt nhất

3.Sàn tiền ảo Huobi
Huobi hay vẫn được biết tới với cái tên Huobi Pro đều là sản phẩm của công ty Huobi Global, có trụ sở tại 10 Anson Road International Plaza #03–58, Singapore, 079903, Singapore và văn phòng tại những nước Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Ngoài ra, đông đảo các website Huobi.com, các đại lý phân phối tiền ảo uy tín nhất Huobi.pro và Huobipro.com đều thuộc công ty Huobi Global điều hành và có thể dùng chung account với nhau.
Sàn Huobi được ra đời năm 2013 bởi CEO Leon Li. Tính đến tháng 12 năm 2017, những Con số cho thấy Huobi đã vượt qua mốc 850.000 USD tính theo khối lượng giao dịch. Hiện tại Huobi là sàn thuộc vị trí số 3 thế nam nữ theo khối lượng trao đổi, chỉ sau Binance và OKex. Ngoài ra Huobi hiện còn cung ứng 5 cặp giao dịch đứng đầu của Huobi là EOS/USDT, BTC/USDT, ETH/USDT, HT (Huobi Token)/USDT và BCH/USDT.4.Sàn tiền ảo ZBZB là một sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam , thảo luận Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào tháng 11/2017 tại Bắc Mỹ, nhưng hoạt động chính tại Trung Quốc, và một số thị phần khác như Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Hàn Quốc, Thụy Sĩ. Nó là sàn Việc ban đầu hoạt động tại thị phần Trung quốc sau khi chính phủ Trung Quốc đưa ra lệnh cấm những giao dịch can hệ tới tiền ảo, điều này làm cho không ít sàn lớn tại quốc gia này bị tác động như sàn Huobi phải đóng cửa lâm thời, sàn BTCC phải rời khỏi thị phần Trung Quốc.Chỉ mới xây dựng thương hiệu nhưng số lượng các bạn tại sàn cũng như khối lượng giao dịch Bitcoin và tiền ảo khác trên sàn là rất lớn, hiện đang nằm trong top 20 sàn có khối lượng trao đổi lớn nhất theo CoinMarketCap, bởi vì số lượng người để ý, đầu tư về Bitcoin và những đồng bạc ảo khác tại Trung quốc là rất lớn. ZB.com hoạt động cốt yếu tại Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ và 1 số nước tại Đông Nam Á như Thái lan, Việt nam gần tới sàn sẽ mở rộng hoạt động trên toàn toàn cầu.

những các trang đầu tư tiền ảo uy tín mà chúng tôi sản xuất trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất và phân tách chi tiết sự đổi thay của thị phần tiền ảo và giúp cho nhà đầu tư biết được xuất xứ tiền ảo cải thiện giá hiện nay. Mong rằng rằng, với top 4 trang web phân tích đầu tư tiền ảo Bitcoin trên đây sẽ giúp ích co các bạn trong công đoạn đầu cơ tiền ảo Bitcoin. Chúc các bạn thành công.
 
Top