• Người tạo chủ đề boroco
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 710
B

boroco

New member
Thiên long Vua PK Bền Vững-Ko Hút Máu ra mắt sv mới 19h Hôm Nay.
Miễn Phí 100% - Cày Cuốc Chuẩn - Đổi EXP Lấy Thẻ Điện Thoại.
☀
[ TLBB Free 100% ]- Hồi Ức Thiên Long - Dân cày làm gốc.
Trang Chủ http://vuapk.com
✔
↗Tải game http://vuapk.com/download.php
✔
↘Đăng ký http://vuapk.com/dangky.php
✔
⚠Fanpage https://www.facebook.com/thienlong.vua.79
✔
Hỗ trợ 24/24 https://www.facebook.com/thienlong.vua.79
✔


Một phiên bản TLBB hoàn toàn mới, được xây dựng và phát triển qua thời gian dài. Một phiên bản 2x với cày cuốc sâu vốn là cái hay bao lâu nay của TLBB mà game thủ từng biết ở FPT. Kết hợp và pha trộn hài hoà với sự tuỳ biến nội dung đã được thử nghiệm từ trước hứa hẹn sẽ mang đến cái nhìn mới về TLBB Private VN vốn đã quá nhàm chán từ các máy chủ 3x. Trong quá trình vận hành, trò chơi sẽ thường xuyên được cập nhật các tính năng mới, các sự kiện hàng tuần mang lại thú vị hơn khi trải nghiệm.
Thông tin máy chủ:
Kinh nghiệm: x1
Vật phẩm: x1
Giới hạn cấp độ: 119
Người chơi sau khi tạo nhân vật sẽ được nhận trang bị Tân Thủ cùng với hỗ trợ túi quà Nhập Môn sẽ cung cấp một giai đoạn khởi đầu dễ dàng.
Sử dụng và bán bảo thạch cấp 3 tại Nguyên Bảo.
Thần khí 42-92 sẽ có thông qua nhiệm vụ Huyết Dục Thần Binh. Thần khí 102 sẽ thông qua phụ bản chinh phục Lý Thu Thuỷ từ Phiêu Miễu Phong mà có được.
Thần khí luyện hồn 86, 96 sẽ dùng có được qua chức năng Luyện Hồn Thần Binh mà có. Nguyên liệu để luyện hồn là Thần Binh Phù sẽ thông qua việc tiêu diệt boss mà có (Mộ Dung Phục, Yến Vương, THDC, Diệt Phỉ,...). Riêng thần khí 102 sau khi luyện hồn sẽ có cấp độ 112, là trang bị với sức mạnh cao nhất toàn cõi máy chủ.
Máy chủ sử dụng 3 hệ thống tiền tệ chính là:
+ Điểm Môn Phái: là tiền tệ có giá trị nhất, người chơi có thể nhận được qua thẻ cào.
+ Vàng không khoá: chỉ có thể đạt được qua hoạt động thương nhân trong trò chơi.
+ Kim Nguyên Bảo: dùng để mua các nhu yếu phẩm thường dùng trên shop Thương Tiệm Nguyên Bảo. Có thể đạt được qua trao đổi vàng với NPC Đại Lý-Đô Đại Sảng (158,164).
Hoạt động thương nhân đã được thay đổi đề phù hợp với lối chơi của máy chủ: Ngân Phiếu của thương nhân sau khi trao trả cho NPC trong bang hội sẽ nhận được 100% giá trị phiếu, trong đó 50% là Vàng Không Khoá, 50% còn lại là giao tử.
Máy chủ có thiên hướng hoài cổ nên sẽ sử dụng Full môn phái làm trang bị chính. Tất nhiên để phù hợp với cấp độ ngọc 3456 thì chỉ số trang bị full được gia tang sao cho phù hợp nhất.
Sơ lược thông tin rớt vật phẩm:
– Full môn phái chủ yếu rơi ở boss phụ bản: (QLL, QTC, Kỳ Cuộc, Tầm Bảo, Ác Tặc, Ác Bá)
– Yếu quyết, bí tịch rơi ở boss dã ngoại (Võ Di, Thương Sơn, Thảo Nguyên, Mãng Cáp) và boss Ác Bá
– Sơ Cấp Bảo Thạch Hợp Thành Phù sẽ rớt chủ yếu từ boss của các map pk như Kính Hồ, Yến Vương, Địa Cung 4, Võ Di, Thương Sơn, Thảo Nguyên, Mãng Cáp. Bên cạnh đó để đảm bảo khả năng tìm kiếm SCHTP dành cho người chơi dễ dàng hơn, SCHTP cũng rơi ở các boss phụ bản hằng ngày như: Kỳ Cuộc, Túc Cầu, Tầm Bảo và rơi ít ở Ác Tặc.
 
Q

QuangCao2018

New member
Sự kiện hổ trợ tân thủ:
Đổi 100 triệu exp được 400.000 điểm môn phái. số lần đổi lên đến 500l.
Train cấp 1 ngày đổi kinh nghiệm lấy điểm môn phái là full trùng lâu.
Ngọc 9 săn dễ dàng ở ác bá và ác tặc, rất thích hợp cho học sinh và sinh viên.
 
Top