• Người tạo chủ đề vithuyle
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 41
V

vithuyle

New member
bạn đã từng nghĩ rằng mình sẽ kiếm tiền ưng chuẩn Edumall - 1 trong các trang huấn luyện trực tuyến to nhất Việt Nam chưa? Nếu chưa thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì có cực nhiều cách để các bạn làm được điều đó. Một trong các cách làm được phổ thông người chọn lựa ấy là tiếp thị liên kết với Edumall. Để biết rõ cách thức tiến hành ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!
Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?
Edumall – nền tảng tập huấn trực tuyến lớn ở Việt Nam
nếu là người thường xuyên kiếm tìm hoặc tra cứu thông tin về những khóa học online, có nhẽ bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.
Có rất nhiều khóa học cả offline và online dạy cho bạn cách xây dựng một shop kinh doanh bài bản từ các thứ nhỏ nhất. Sức hút của việc học online không những đáp ứng nhu cầu học mọi khi mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời gian. Đặc thù là trong thời khắc dịch bệnh phải giãn cách xã hội học trực tuyến sẽ là chọn lọc thích hợp và tiện dụng.
Edumall- kênh huấn luyện trực tuyến lớn tại Việt Nam
Cách thức để tiếp thị liên kết với Edumall
Có không ít cách để kiếm tiền nhờ thị trường mỡ màu này. Trong đấy có một hình thức mà không phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đấy chính là Affiliate Marketing.
các bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
chả hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết uy tín (Affiliate marketing) với Edumall. Bạn sẽ trở thành người giới thiệu khóa học cho Edumall ưng chuẩn website, blog của các bạn. Các bạn sẽ thêm các đường dẫn (Affiliate link) vào trang web của mình. Giả dụ quý khách nhấp chuột vào một trong các liên kết ấy và tìm khóa học thì bạn sẽ nhận được hoả hồng từ 4 – 10%.

Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học
Không những thế, ví như các bạn là người có tầm tác động hoặc phố giao rộng, bạn có thể sử dụng những trang mạng thị trấn hội của mình để giới thiệu những khóa học đến mọi người. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc sắm những người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm xuất sắc để lôi kéo mọi người chú ý tới khóa học của các bạn.
Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất khi các bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.
bạn kiếm tìm nguồn thông báo khách hàng tiềm năng cho Edumall
Điều này, đòi hỏi các bạn phải có nguồn thông báo phổ thông. Hơn nữa, nguồn dữ liệu ấy phải quy tụ vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. Các bạn có thể sử dụng phổ quát cách không giống nhau để đạt được thông tin từ quý khách. Tuy thế để làm được điều này, bạn cần có sự Nhận định và thực hiện marketing kết liên theo lộ trình bài bản và chuẩn xác. Có nghĩa là, bạn chỉ có thể làm chủ và cho ra nguồn thu nhập cho mình khi thực thụ có các hiểu biết kỹ càng về nó.
tìm kiếm nguồn thông báo để tiếp thị liên kết
ví như ở cách Trước tiên các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu các khóa học đến cho người có nhu cầu thì ở cách này các bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông tin và gửi cho Edumall. Lượng thông báo đối tượng tiềm năng càng nhiều sẽ tỷ lệ thuận với hoa hồng mà bạn nhận được.
các bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết với Edumall?
lợi ích Trước tiên mà bạn có thể nhận đấy là được hợp tác với một tổ chức giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông báo là các bạn đã được trả tiền huê hồng mà ko cần phải trả tiền khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).
Thêm vào đó, Edumall sẽ phân phối biện pháp tiếp thị kết liên toàn diện giúp các bạn kiếm tiền trên internet hữu hiệu.
Lời kết
các thông báo vừa rồi có nhẽ sẽ giúp bạn hình dong rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng thông qua các chương trình tiếp thị kết liên với Edumall. Nếu như bạn có hứng thú với công tác này, còn do dự gì nữa mà không thử ngay đi nào.
Nguồn bài viết: Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
 
Top