• Người tạo chủ đề chinhem969
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 447
C

chinhem969

New member
Link game: ts360game.com
Fanpage: http://www.facebook.com/thesoldierteam2017/
Thằng rảnh rỗi đi đăng bài kiếm người chơi cùng: Speeder ( Top 2 ingame)
1. Khi mới tạo nhân vật các bạn vào Phúc lợi( góc trên bên phải màn hình gần bản đồ nhỏ). Sang tab Quà đăng nhập. Khi đăng nhập đủ 3 ngày các bạn sẽ nhận được full 1 bộ thần binh level 1( Bộ đồ cơ bản để hoạt động trong game)., kèm theo đó là 999 lọ exp để lên thẳng cấp 4x. Sau đó các bạn có 2 lựa chọn: nhờ người cấp cao trong server mà đang ol để kéo đi đại nhạn tháp để nhanh chóng lên 50. Hoặc vào ám dạ treo đánh quái lên cấp 50( Cách vào Ám Dạ cung có ở mục số 4 bên dưới). Khi lên 50 các bạn có thể lên fanpage đăng ký để nhận cánh cấp 10 free( Hỗ trợ cực lớn khi train đồng để tiêu xài) kèm theo đó là nhận 100k tiền nạp free để lên vip 2 miễn phí. Lưu ý: các bạn có thể nhờ bạn bè trên facebook đăng ký hộ cho các acc clone để train đồng được dễ dàng kèm theo khi đi các hoạt động phụ bản yêu cầu nhóm( nhặt đồ chia nhau) các bạn có thể đi solo toàn các acc của chính mình để bơm đồ về cho acc chính.2. Khi đi săn boss các bạn nên xin đi ké các top( nếu mới chơi và cày free) để được nhặt ké đồ vì đồ và đồng rơi rất nhiều. Và các top rất dễ tính trong việc mời các bạn vào đội vì game đang còn khá vắng vẻ. Ví dụ các bạn có thể pm mình. mình hiện tại đang top 2. tên nhân vật là : Speeder.


3. Boss Hi Hữu có ở tất cả các map từ cấp cao đến cấp thấp và rơi rất nhiều KNB khi bị giết. Các bạn có thể tạo clone và cày kéo vài bữa giúp clone mạnh lên( lưu ý ko úp cấp cho clone vì khi lên cấp cao chính xác bị giảm. Clone chủ yếu cho cầm đao - vì đao có hút máu và tốc đánh, build full chỉ số công kích.). Cứ tầm 10s đến 15s là boss hi hữu sẽ hồi sinh. Các bạn thấy lượng KNB với dân free tăng chóng mặt chứ :)


4. Đang có Event nên việc acc clone treo ám dạ kiếm thêm nguyên liệu up đồ và đồng là rất phê. 5 acc clone treo 24/24 sẽ làm thu nhập của bạn tăng chóng mặt. Để vào Ám dạ cung các tầng có 2 cách: Cách 1 : các bạn đi đến map Mông Cổ Đại Mạc( bấm phím M lên và tìm) sau đó chạy thẳng đến điểm truyền tống vào Ám Dạ cung tầng 1. Cách 2: Các bạn vào Thương thành( Góc dưới bên phải màn hình) sau đó qua tab Lễ kim mua Đá dịch chuyển ám dạ. Viên đã này có thể dịch chuyển đến các tầng. Tại đây các bạn sẽ thắc mắc. không có lễ kim thì mua Ám dạ cái WTF gì đc, nói xàm ko :v Nhưng kiếm lễ kim lại khá đơn giản bằng cách các bạn hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, nâng đồ hay đơn giản là chết nhiều để đạt được các mốc thành tựu nhất định sau đó bấm vô nút Thành Tựu( hình quyển sách ở giữa màn hình) để nhận điểm thưởng lễ kim tương ứng. Hoặc cũng có thể đi ké Đại nhạn Tháp giết boss các tầng cũng sẽ nhận được vé Lễ kim.

Event chế tại: bấm vô chữ Luyện góc dưới bên phải màn hình, qua tab Event, chọn Giáng sinh. Các bạn nên ưu tiên ghép Người tuyết 4. Vì mình đã test qua thấy tỷ lệ nhận đồ trong đó cao nhất và nhiều nhất.


5. Học skill: Bí kíp cấp cao giết hi hữu có % tỷ lệ rớt( Rớt thẳng bí kíp tầng 6 và 7). Bí kíp cấp 5 thì khi hoàn thành quà nhận điểm free chuyển vào game sẽ nhận được mảnh ghép lên.
Up đồ đạc: Ưu tiên nâng cấp vũ khí trước( nên xài ĐAO khi bắt đầu). Nâng cấp max đao lên + 12 trước. Các đồ đạc khác để + 0 cũng được. Cày event kiếm đồ cho hiệp khách mặc để phụ thể( bấm phím T khi hiệp khách xuất chiến) nhắm tăng lực chiến khi dame boss. Ưu tiên nâng vũ khí lên + 12 đầu tiên để nâng cấp nó lên thần binh cấp 2( Khi nâng cấp yêu cầu tháo ngọc đã ép ra khỏi vũ khí, tháo vũ khí để vào trong túi. Bay đến map Ngũ Dương Thành gặp NPC vũ khí chọn chế tạo vũ khí và chế. Lưu ý: nếu ko tháo vũ khí để vào túi thì khi chế sẽ bị mất hẳn).


6. Khi đã khỏe lên các bạn có thể vào Ám Dạ cung săn boss. 9 tầng ám dạ có 9 boss có drop nguyên liệu quý( Event cũng có % ra các nguyên liệu đó). Sau khi boss chết thì 5 tiếng sau sẽ hồi sinh.


Trên đây là 1 số thông tin hỗ trợ các bạn để chơi có thể dễ dàng hơn khi bắt đầu mà mình đã nghiệm ra :) Mời a/e vô cày cuốc cùng mình. Game đang khá là vắng vì có mấy đứa chơi cùng nhau. Server có mấy đứa mình chơi nên thấy cũng buồn :D Có vẻ khá ít a/e hợp game thể loại này.
Không có ảnh vì lười mong a/e ko quá để tâm :)))) Cứ vào game rồi ngó thôi
 
Top