• Người tạo chủ đề chinhem969
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 1,096
C

chinhem969

New member
-Trang chủ: http://monggioi.thesoldier.tk/
-Fanpage: https://www.facebook.com/thesoldierteam2017/
Bạn muốn một sân chơi như những thời kỳ vltk đời đầu. Cày cuốc, săn boss, trang bị theo ngũ hành. Hãy đến với WEBGAME theo phong cách XẤU , ĐỘC, MỚI LẠ. Mọi thứ trong game đã được đội ngũ ad fix, dev theo chuẩn cày cuốc( có donate nhẹ - để lấy thêm chút phí duy trì server phục vụ mọi người được lâu dài). Đồ đạc hiếm, nguyên liệu, mọi loại tiền trong game đều có thể kiếm từ cày clone và săn boss.
DONATE chỉ để hỗ trợ tăng cấp vip( thêm chút ưu đãi) và mua 1 phần đồ trong game bán tại shop chứ ko phải tất cả. Đồ hiếm, trang bị khủng 100% đến từ săn boss.

Thông báo phụ:
Do khi mở game có 1 số item lỗi tại mấy map train và trong phó bản. Nên 10h00 sáng hôm nay( Ngày 02/04/2017) game sẽ chính thức được open lại khi đã dành ra 1 tuần fix all lỗi + test chi tiết đầy đủ trước khi mở lại. Chính sách đền bù thỏa đáng cho người chơi cũ + khuyến mãi cho người chơi mới. Tham gia game pm fanpage nhận ngay code quà tặng ingame. Khuyến mãi nạp thẻ Trong khoảng thời gian từ 02/04 – 07/04/2017: 10k VND( với các loại thẻ điện thoại)=400 tiên thạch
10k VND( với thẻ GATE) = 600 tiên thạch
Khi hết tuần KM. Tỉ lệ nạp thẻ về mặc định: 10k VND= 200 tiên thạch( thẻ ĐT)
10k VND= 300 tiên thạch( Thẻ GATE)
CODE quà tặng cho người chơi mới gồm:
+Vip 7 ngày
+Phượng hoàng chi vũ( 7 ngày).
Hệ thống event mới, quay số mới( Cực hot với ngọc cấp 6. Toàn bộ đều không khóa)
Fix lại giá Nguyên Thạch 4 cho các bạn đi làm donate và ít thời gian cày clone ( giảm từ 300 tiên thạch xuống 40 tiên thạch) , tăng phần thưởng trong Quay Số(Vạn Phúc).
-Thêm nguyên thạch 1 vào event 30/4 , 1/5
-Làm lại 1 số phó bản. 2 phó bản đầu sẽ Update lại đồ rớt vào lần UPDATE tới.
-Có 1 số phần trong game chưa được Việt Hóa hết mong các bạn thông cảm. Chúng tôi sẽ việt hóa dần dần liên tục hàng tuần cho đến khi ko còn 1 lỗi font tiếng trung nào nữa thì thôi :)

P/s: Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cày hoặc DONATE. Vì chúng tôi luôn backup thông tin acc hàng ngày nên các bạn ko lo mất nhân vật. Game mở lâu dài và đang phát triển thêm 1 số game khác. Mọi thông tin nạp của các bạn được lưu trữ lại để các bạn có thể tiện trong việc chuyển sang game khác nếu các bạn thích.
 
C

chinhem969

New member
up. Ai chưa hiểu cách chơi thì cmt trên fanpage hoặc chat ingame để mọi người chia sẻ 1 vài cách cày
 
C

chinhem969

New member
Đã có hướng dẫn đăng ký+ đăng nhập + event mới trên fanpage
 

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top