• Người tạo chủ đề fptmu233
 • Ngày bắt đầu
 • Lượt xem 688
F

fptmu233

New member

MU SEASON 6.9 - Có Webshop
Máy Chủ : HOÀNG GIA
ALPHA TEST 14:00 - 06/11/2017
OPEN BETA 13:00 - 08/11/2017

Trang chủ:
http://mudaiviet.vn
Diễn đàn:http://forum.mudaiviet.vn
Tài khoản: http://taikhoan.mudaiviet.vn
Tải game: http://taigame.mudaiviet.vn(Máy Chủ Giải Trí)
----------------------------------------------------------------


 • Kinh nghiệm:
  - Sub Non PK và PK: 350x
 • Tỉ lệ rớt đồ: 30%
 • AntiHack: UGK ANTIHACK TỐT.
 • Cấu hình máy chủ : CPU Intel® Xeon® Ivy Bridge-EP 6-Core Processor E5-2620, 2.0GHz, 15MB, LGA2011. RAM: 32GB ECC DDR3 . Băng thông trong nước: 1Gbps. Firewall/Proxy - Mã hóa máy chủ


 • Khởi tạo guild: 200 cấp độ
 • Max điểm Master: 400 Level tương ứng 400 điểm
 • Khởi tạo nhân vật: 400 Level, 3000 Point, 20.000.000 zen, gồm các thứ cơ bản có sẵn trên nhân vật ( 1 Level có thể khởi tạo All Class, đổi NV để khởi tạo).
 • Đặc biệt: Không webshop, không bán ngọc, không ủy thác, không reset vượt mức.


 • - Lưu ý: Đặc biệt nhất là tỷ lệ ép đồ +7 +8 +9 khó để giữ giá trị của Ngọc.
1.Hệ thống Antihack:

UGK CHỐNG HACK TỐT


Phần mềm Antihack được viết bởi UGK và được tích hợp vs GS bởi Hoàng Tử Eck là hệ thống chống **** tiên tiến, hiện đại, thường xuyên được cập nhật để có thể hỗ trợ một cách kịp thời nhất, là lớp giáp bảo vệ khá vững chắc trước các phần mềm gian lận, bao gồm chống **** từ Server và chống **** cho cả Client.


2. Hệ thống 10 Sét Item EX702 mới bao gồm sét HUYẾT LONG RF:

2. Hệ thống Reconnect:
Các bạn sẽ không phải lo "Ngắt kết nối đến máy chủ" nữa tại phiên bản mới nhất 6.9 SCFMT Custom. Reconnect System là 1 tính năng hoàn toàn mới được phát triển riêng cho
MU ĐẠI VIỆT


nhằm phục vụ những game thủ có đường truyền không ổn định. Hệ thống sẽ tự động kết nối lại mà không cần phải đăng nhập nếu đường truyền của bạn gặp sự cố hoặc khi máy chủ gặp sự cố.

3. Fix Bug Agi:
4. Hiển Thị Damage và HP Chỉ Số Thực:

Các bạn đã phát chán khi mỗi lần muốn biết hero của mình hiện tại có bao nhiêu máu thì lại phải đi pt mới có thể biết được thì nay với phiên bản hoàn toàn mới của MU ĐẠI VIỆT điều đó đã không còn, HP MANA Dame sẽ hiển thị thật mà còn bị giới hạn 65k như trước đây nữa.

5. Hệ thống Danh Hiệu:

Tại máy chủ Relax các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt thật sự với hệ thống Danh Hiệu đặc biệt duy nhất tại Việt Nam. Với những danh hiệu rất nổi (Không phải là danh hiệu bằng Text) sẽ làm tôn vinh vị thế của các chiến binh trong hàng nghìn game thủ khác.Để đạt được những danh hiệu này không hề đơn giản chút nào nhé các bạn !


6. Hệ thống Post Item:Chức năng Post Mua Bán Item Bằng Hình Ảnh của
MU ĐẠI VIỆT


cho phép game thủ có thể đưa thông tin món đồ cần bán của mình lên kênh Post của Server. Giúp các game thủ muốn mua thuận tiện hơn trong việc xác thực thông tin món đồ mà mình cần mua hay tham khảo những món đồ được rao bán trên kênh Post của Server.

7. Hệ thống WINMODE:

Các bạn ấn phím " End " để bắt đầu tự động cắm chuột phải. Ấn phím " End " 1 lần nữa là tắt tự động cắm chuột. Ấn phím " F8 " để ẩn game. Ấn vào biểu tượng Winmode để cửa sổ game hiện lên.

Các bạn ấn Auto tự cắm chuột bằng phím End xong là có thể vô tư ấn F8 để ẩn game, có thể ra ngoài thoải mái nếu bị mất kết nối hệ thống của Mu sẽ tự động kết nối lại và tự động đánh quái = Phím End.

 

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top