• Người tạo chủ đề sevenjunior
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 536
S

sevenjunior

New member
GameXnova Webgame giải trí xả stress chiến thuật phi lợi nhuận ....Game Chiến thuật dành cho những bạn đam mê

I - Thông tin :
Game Xnova là thể loại webgame hình thức text khá ưa chuộng trên thế giới , nó là cái nôi phát triển ngành công nghiệp giải stress hàng đầu và dần vượt xa các đàn anh Travian đi trước
Nói về những thiên hà rực lửa , chiến tranh và chiến thuật cho người nắm giữ thiên hà của mình khỏi cuộc xâm lăng tranh giành tài nguyên , hình thức ban đầu của GameXnova rất khó tiếp cận ngay với bạn , nhưng yên tâm khi mà dấn sâu vào , bạn sẽ biết được sự thú vị bên trong nó.
II - Hướng dẫn sơ bộ :
Khi tạo tài khoản ( Khá nhanh và dễ dàng ) bạn sẽ được cấp cho 1 hành tinh , và bạn đang là 1 bá chủ hành tinh đấy , bạn sẽ có 1 số lượng tài nguyên ban đầu và mọi thứ đếu theo lệnh của bạn , phát triển hay sụp đổ.
Ban đầu nếu không sử dụng hợp lí tài nguyên , bạn sẽ dễ dàng game over ngay vì không có gì có thể giúp bạn phát triển được vì vậy , mua ngay cho bạn 1 nhà máy điện mặt trời ở khung menu bên trái mục Tòa nhà , có năng lượng bạn nên mua 2 nhà đầu tiên là : Mỏ kim loại và mỏ pha lê để duy trì cho bạn lượng tài nguyên khan hiếm vốn có , có tài nguyên bạn có thể mua và nâng cấp các loại nhà riêng biệt , mua quân đội v.v... Nghiên cứu thêm nhiều vũ khí mới và phát triển ,những hưỡng dẫn khác bạn có thể tự dấn thân nghiên cứu khám phá thêm.
III - Tổng kết :
Đây là game chiến thuật thời gian thực , phi lợi nhuận và giải trí lành mạnh rất phù hợp với những bạn muốn để giải trí xả stress, vì vậy bạn có thể giết thời gian nhàn rỗi , học thêm nhiều chiến thuật có ích giúp cho cuộc sống bạn . sự đổi mới tư duy trong game sẽ giúp bạn có được nhiều cái bạn cần hơn là bạn nghĩ.
Trang Game: http://hamdoi.kenh4share.org
Chơi được trên điện thoại và máy tính đều được, chỉ cần truy cập vào trang Game và chơi thôi.
Còn chờ gì nữa hãy khám phá thế giới mới , đem lại niềm vui và đam mê mới cho các bạn , xóa tan sự tẻ nhạt nếu có trong bạn.
100 bạn đầu tiên like + share bài viết này Công khai lên tường cá nhân, rồi comment tên nick trong game và tag tên 5 người bạn xuống phía dưới bài này, Ad sẽ tặng tài nguyên Kim loại, Pha lê, Đơterri, Norium mỗi loại 50.000 tài nguyên kèm theo 1 giftcode trị giá 50.000 Vật chất tối.​
 

Quảng Cáo Game

Facebook Game Lậu - Game Private

Nhóm Facebook: Game Lậu Free

Fanpage: Game Lậu - Game Private

Top