MU Mới Ra lưu ý khi vay tiền mua ô tô mà ban nên biết

Thảo luận trong 'MU Private, MU Online, Mu mới ra' bắt đầu bởi ngquanngg, 8/11/18. Bình luận: 0 | Lượt xem: 74

 1. ngquanngg

  ngquanngg Member

  Tham gia ngày:
  4/9/18
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  toàn bộ những ngân hàng đều cam kết cho vay lên đến 80% trị giá xe. tức thị sở hữu tầm giá ban đầu chỉ trong khoảng 20%, người dùng đã mang thể mang một chiếc xe, số còn lại ngân hàng sẽ cho vay theo hình thức trả góp dần dần. Cá biệt, có nơi cam kết cho vay 100%, các bạn chỉ cần thế chấp thêm tài sản khác.

  Xem thêm: xu hướng vay tiền trên mạng

  Vay tiền nóng trong ngày tại hà nội

  Vay tiền nóng trong ngày

  Về lãi suất, như tại ngân hàng VPBank đang khuyến mại cho Anh chị em tuyển lựa như 7,9%/năm trong 3 tháng đầu; 8,9% /năm trong 6 tháng đầu; 9,9% trong 6 tháng đầu. những tháng sau tính theo lãi suất tiết kiệm + biên độ 4%. thời gian vay tối đa 96 tháng.

  Tại TPBank, ngân hàng cam kết cho vay 80% giá trị xe, thời kì vay linh động 84 tháng, lãi suất 6.8%/năm nhất định trong 6 tháng đầu. đặc thù , thời kì duyệt nhanh chỉ trong 8 giờ làm cho việc. Sau 6 tháng lãi suất điều chỉnh tăng theo thị phần.

  TechcomBank mang lãi suất 9%/năm, thời kì vay 84 tháng

  Còn tại nhà băng SeABank, khách hàng được khuyến mại lãi suất chỉ trong khoảng hơn 5%/năm, trong 6 tháng đầu. Sau đó sẽ nâng lên theo lãi suất thị trường .

  Vay mua ô tô: Nhân viên ngân hàng can khách đừng ham sang mà ôm nợ

  Anh Cảnh Minh, nhân viên mảng thế chấp của một ngân hàng cho biết, hiện nay nhu cầu quý khách vay sắm xe vận động hay kinh doanh rất lớn . sở hữu ngày, anh tư vấn cho 2-3 khách có nhu cầu vay tìm .

  toàn bộ ngân hàng kết liên mang đại lý ô tô, đưa ra những chương trình cho vay khó khăn về lãi suất, tỷ lệ cho vay, hồ sơ , quy trình vay... viên chức nhà băng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện, hỗ trợ thủ tục cho vay.

  "Trong hai tiếng với thể ra được thông tin cho vay cho các bạn , giả dụ thu nhập chuyển khoản, hộ khẩu Hà Nội. Trong lúc ra thông tin cho vay là khách sở hữu thể đi bấm biển được rồi", anh Minh cho biết.

  không những thế , phổ biến trường hợp chỉ vì muốn sở hữu mẫu xe chóng vánh mà cũng rơi vào cảnh ngộ éo le.

  Anh Định ở 2 Bà Trưng, Hà Nội, nhân viên của một đơn vị xây dựng cho biết, mặc dầu cơ quan bí quyết nhà không quá xa nhưng bản thân anh luôn với nhu cầu sắm 1 dòng ô tô cho bằng bạn bằng bè. Hơn nữa, sở hữu ô tô cũng chủ động, sở hữu điều kiện đưa gia đình đi chơi xa, về thăm ông bà nội ngoại.

  Được mời chào vay sắm ô tô mang lãi suất ưu đãi nên anh quyết định vay nhà băng 30% trị giá xe. Theo tính toán, nếu vay khoảng 300 triệu trong vòng 4 năm, tiền lãi và gốc khoảng 8 triệu đồng/tháng.
   
 • Chia sẻ