Viết cho người sinh năm 1997

Thảo luận trong 'GunZ Online, GunZ Private' bắt đầu bởi thailaxa1996, 27/7/17. Bình luận: 0 | Lượt xem: 390

 1. thailaxa1996

  thailaxa1996 New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tổng quan tính cách tuổi Đinh Sửu 1997

  trong văn hóa những dân tộc Á Đông, trâu vừa là vật nuôi, lại là người Bạn thân thiết, giúp người nông dân cày cấy, trâu gắn liền cùng các đức tính của người nông dân như cần cù, chăm chỉ và trung thực. Người sinh năm Đinh Sửu nói chung, thường có tính cách chậm chạp, siêng năng hay hết sức cẩn trọng.

  Bài viết dẫn nguồn tại: xem tuổi 1997 hợp với tuổi nào

  Đứng ở vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu là con vật khỏe mạnh. Người ta thường ví con trâu với các sự vật, sự việc to lớn, như “ăn như trâu”, “khỏe như trâu”.

  Người sinh năm 1997 thường có đức tính chịu đựng, bền bỉ phi thường, họ là những người đơn giản, chân phương, thật thà, chân thành hay đặc biệt rất thẳng thắn.

  Đinh Sửu cũng là các phòng lãnh đạo tận tâm và luôn có niềm tin vào sự thành công. Họ luôn có sự chuẩn bị trước mỗi hành động, tâm lý vững vàng ít khi bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh.

  Người tuổi Đinh Sửu đôi khi hơi dè dặt khi giao tiếp, trong một số trường hợp họ cũng trở Nên bướng bỉnh và khó tiếp cận.

  Ngoài ra để chọn ngày tốt mua xe theo tuổi, các bạn có thể tham khảo tại http://thuatphongthuy.com.vn/xem-ngay-tot-mua-xe.html

  Điểm mạnh của người tuổi Sửu: lương thiện, cần cù, siêng năng, nhẫn nại, bền bỉ, thận trọng, trí nhớ tốt và ý chí kiên định.

  Điểm yếu của người tuổi Sửu: bướng bỉnh, không có khả năng diễn xuất hay đôi khi khó gần.

  Con số & cây trồng may mắn tuổi Đinh Sửu 1997

  Con số may mắn của Người tuổi 1997 là số 1 hay số 9. Ngược vừa, số 3 và số 4 là con số không được may mắn cho Đinh Sửu.

  Cây trồng may mắn củaNgười sinh năm 1997 là cây uất kim hương (Tulip), cây thương xanh (evergreen) và hoa anh đào.

  Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, có ngũ hành năm sinh là Giản hạ Thủy, hợp với đá quý màu trắng, đen và xanh dương như đá mặt trăng, đá aquamarine, lapis lazuli, kyanite, topaz, thạch anh khói, đá mắt hổ xanh đen (mắt hổ chim ưng).

  Sinh năm 1997 mệnh gì? hợp màu gì?

  Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy).

  Dựa vào đặc tính hay ý nghĩa của mệnh Thủy và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Thủy hợp với màu sắc của hành Kim, lí do là vì Kim sinh Thủy Nên Đó là mối quan hệ tương sinh, những màu sắc này là màu trắng, màu xám, màu ghi.

  Mệnh Thủy cũng hợp cùng màu của hành Thủy, vì Thủy cùng Thủy là mối quan hệ tương hợp, các màu sắc này là màu đen, màu xanh nước biển.

  Nguồn: http://thuatphongthuy.com.vn
   
 • Chia sẻ