1. HOT:
  - KênhGameZ 2.0 phiên bản thử nghiệm. => Webgamevn.Com
  - Ghim bài VIP và Banner miễn phí trên WebgameVn.Com cho khách đang QC trên KênhGamez

  - BQT KênhGameZ -
  Dismiss Notice
 1. cuongthienlong

  cuongthienlong Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Kính chào quý bằng hữu!

  Sau nhìu tháng không ra mắt máy chủ mới nay VUA THIÊN LONG chính thức ra mắt server Phục Hận: phiên bản chuẩn nhất từ trước tới nay trong giới Private.

  - AlphaTest: 14h00p ngày 13/06/2018
  - OpenBeta: 14h00p ngày 16/06/2018

  - Trang chủ: vuathienlong.com – vuathienlong.us
  - Tải game: vuathienlong.com/download
  - Tài khoản: id.vuathienlong.com
  - Fanpage: fb.com/vuathienlong.us

  - Phiên bản mới nhất từ SOHU đã được Việt Hóa đảm bảo 100% từng chi tiết nhỏ nhất.
  - Tính năng được phát triển giống 99% So với nhà phát hành gốc SOHU
  - Hệ thống chống Clone Auto hiệu quả.
  - Các tính năng được ra theo trình tự 1 cách hợp lý. Không làm choáng người chơi.
  - Tự hào 5 năm qua không xóa DATA duy trì liên tục ổn định. Mang đến trãi nghiệm thuần khiết nhất như TLBB những năm đầu của FPT. Giúp người chơi tìm lại được cảm giác lần đầu chơi game.

  Share Bài Viết Facebook Nhận GiftCode Tiền Mặt lên đến 30TR VND
  Chi tiết thể lệ tại: vuathienlong.com/the-le-nhan-giftcode-server-phuc-han/
  [​IMG]

  Đã hơn 10 năm từ thời TLBB đổ bộ vào Việt Nam năm 2007. Là 1 trong những gamer thủ tham gia từ những năm đầu TLBB ra mắt với biết bao kỹ niệm đi cùng với tuổi thơ. Nhớ lại ngày nào khi ngồi ở tiệm Net với người bạn cùng lớp bắt đầu tham gia vào thế giới TLBB, dường như một thế giới thứ 2 mở ra trong cuộc sống. Hòa nhập vào những nhiệm vụ bám sát theo cốt truyện của Kim Dung để lên từng cấp một. Trước mắt như là một bộ phim đang được chiếu ra từng đoạn một.


  [​IMG]Lần theo từng nhiệm vụ cốt truyện dần dần đến được các vùng đất mới: Lạc Dương – Đôn Hoàng, Tung Sơn,Nhạn Nam, Tô Châu – Tây Hồ, Huyền Vũ Đảo,… hiện ra trước mắt rộng lớn và hùng vĩ làm sao. Những kỹ niệm đó dường như đã đi vào sâu trong tiềm thức tuổi thơ thế hệ 8x 9x đã từng chơi TLBB.


  [​IMG]
  Giờ đây mọi thứ dường như đã khác đã không còn ai vào Vạn Kiếm Cốc để giải cứu Đoàn Dự. Tô Châuđã không còn những nhóm (PT) đông đúc tập hợp đi cờ. Không còn những nhóm người tập hợp ở cửa tây thành Tô Châu tham gia Nhiệm vụ tuần hoàn (Q123), Những chuyến thương nhân xuyên lục địa cũng không còn.Huyền Vũ Đảo – Thành Thú Sơn đã không còn ai ghé thăm. Nhớ lại kỹ niệm lòng chợt lặng cay khóe mắt.

  [​IMG]
  Nhưng Mọi thứ đều có nguyên do của nó, các bạn có thể xem thêm ở trang chủ

  Về Vua Thiên Long tôi (Game Master) GM và những bạn Cộng Tác Viên (CTV) khác đều là những gamer từ thời FPT. Với niềm đam mê TLBB đã nghiên cứu dev TLBB với kinh nghiệm từ cuối năm 2010 đến nay. Khi FPT mất quyền phát hành TLBB thì VUATHIENLONG.US chính thức ra mắt Online từ 30/08/2014 nay sử dụng thêm cả VUATHIENLONG.COM.

  Vài hình ảnh hoài cổ ngày ấy của Vua Thiên Long
  [​IMG]
  Banner Đầu Tiên Của Vua Thiên Long

  [​IMG]
  Ảnh trong Game Ngày Test Thứ 2 01/09/2014


  Vua Thiên Long luôn cố gắng hết mình để duy trì tên tuổi tự xuất tiền túi để duy trì hệ thống mong rằng 1 ngày nào đó tạo được niềm tin. Duy trì một sân chơi lâu dài cho các anh hùng hảo hán gần xa. 2 3 tháng chúng tôi phải ra server mới một lần nhằm tạo sân chơi cho người mới và đến sau, một thời gian thì phải hợp nhất để duy trì được lượng member. Nhiều bạn lại bảo (lại ra server à, lại hút máu, server cũ sập rồi à) thế đấy làm sao chiều lòng hết thiên hạ. Server cũ thì chê không tham gia, ra server mới thì lại nghĩ thế này thế kia. Nếu không ra server mới ko hợp server thì Server cũ dần sẽ mất member lại suy tàn. Ngay đến cả các NPH lớn hiện nay chưa đầy 1 tháng đã phải ra server mới. Với sự cạnh tranh gây gắt như vậy chúng tôi muốn duy trì và tạo sân chơi lâu dài cho các bạn là một điều thật khó khăn.


  [​IMG]

  Bài tâm thư khá dài này Vua Thiên Long hy vọng rằng các bạn những người chơi và những GM khác hãy cố gắn để phát triển giữ lại khí chất và những bản sắc đẹp của TLBB. Mong cộng đồng game thủ nhìn lại những gì đã qua hãy chung tay xây dựng lại cộng đồng và chọn cho mình 1 server để hành tẩu giang hồ gắn bó lâu dài đừng chạy theo những cái mới mà bỏ quên những Server tâm huyết. Các server mở ra đều là những đứa con tin thần của GM chẳng ai muốn suy tàn cả. Chỉ cần mỗi người chịu khó 1 chút gắn bó với 1 server, mất chút thời gian cày cuốc, săn đồ game play có khó thì mới có được trãi nghiệm hấp dẫn để tìm lại được cảm giác thời kỳ hưng thịnh khi FPT phát hành. Đấy là điều quyết định để một server có thể tồn tại. Chơi chậm 1 chút chơi để trải nghiệm, PK, giao lưu vui vẻ. Cái gì nhanh thì chóng tàn!


  GIỚI THIỆU VUA THIÊN LONG


  [​IMG][/FONT]
  Tính Năng Đặc Biệt
  1. Hệ thống 12 môn phái với 9 phái cơ bản và 3 phái mới Mộ Dung, Đường Môn và Quỷ Cốc.
  2. Hệ thống thần khí cao cấp đầy đủ từ 102, thần khí Luyện Hồn, Thượng Cổ và Thái Cổ [mới]
  3. Hệ thống Võ Hồn, skill Võ hồn (chuẩn hóa 95%)
  4. Hệ thống trang bị trân thú (chuẩn hóa 90%)
  5. Hệ thống Tu luyện (chuẩn hóa 99%)
  6. Hệ thống Điêu văn trang bị (chuẩn hóa 95%)
  7. Hệ thống Bí tịch ngũ tuyệt (chuẩn hóa 90%)
  8. Hệ thống Long Văn (chuẩn hóa 95%)
  9. Hệ thống Chân Nguyên [mới]
  10. Hệ thống Tinh Thông Trang bị [mới]
  11. Hệ thống Tinh Giác Trân Thú [mới]
  12. Hệ thống Chiến Trường Tống Liêu [mới]
  13. Hệ thống các sự kiện hằng ngày: Đổi điểm hoạt động, Quà Tăng Cấp, Quà Đặc Biệt [mới]
  14. Hệ thống Yếu Quyết Chấn Phái (skill 86) [mới]
  15. Và còn nhiều điều mới đang chờ các bạn tự khám phá…
  Nhiệm Vụ và Phụ Bản
  1. Hệ thống nhiệm vụ sơ cấp đến nhiệm vụ tuần hoàn và anh hùng hoàn thiện 100% (Phần thưởng danh hiệu VIP)
  2. Nhiệm vụ Tuần Hoàn Tô Châu, Tuần Hoàn Lâu Lan,..
  3. Các phụ bản Phiêu Miễu Phong, Yến Tử Ổ, Ác Tặc, Ác Bá, Tứ Tuyệt Trang, Binh Thánh Kỳ Trận, Thiếu Thất Sơn, Sát Tinh, Phụng Minh Vương Lăng, Hư Không Huyễn Cảnh,..
  4. Boss Tân Xuân, Võ Di, Thương Sơn, Thảo Nguyên, Kính Hồ, Yến Vương, Bàn Cổ,..

  Shop Free KNB
  1. Thú cưỡi, thời trang, đổi hình tượng, màu tóc, kiểu tóc,
  2. Hoàn đồng pet, trứng pet,..
  3. Thần khí 42 – 92
  4. x2 exp, đục lỗ, ngọc cấp 3
  5. Và nhiều vật phẩm khác…
  Shop Donate
  1. Ngọc cấp 6
  2. Cao cấp, sơ cấp hợp thành phù
  3. x2,5 exp, nguyên liệu ám khí
  4. Và một vài vật phẩm khác…


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. cuongthienlong

  cuongthienlong Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Server hay tuyển ngay member tâm huyết, GM cam kết miễn phí vĩnh viễn
   
 3. cuongthienlong

  cuongthienlong Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
 4. cuongthienlong

  cuongthienlong Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Share Bài Viết Facebook Nhận GiftCode Tiền Mặt lên đến 30TR VND
  Chi tiết thể lệ tại: vuathienlong.com/the-le-nhan-giftcode-server-phuc-han/


  Share Ngay


  [​IMG]


  Đã hơn 10 năm từ thời Thiên Long Bát Bộ (TLBB) đổ bộ vào Việt Nam năm 2007. Là 1 trong những gamer thủ tham gia từ những năm đầu TLBB ra mắt với biết bao kỹ niệm đi cùng với tuổi thơ. Nhớ lại ngày nào khi ngồi ở tiệm Net với người bạn cùng lớp bắt đầu tham gia vào thế giới TLBB, dường như một thế giới thứ 2 mở ra trong cuộc sống. Hòa nhập vào những nhiệm vụ bám sát theo cốt truyện của Kim Dung để lên từng cấp một. Trước mắt như là một bộ phim đang được chiếu ra từng đoạn một.


  [​IMG]


  Lần theo từng nhiệm vụ cốt truyện dần dần đến được các vùng đất mới: Lạc DươngĐôn Hoàng, Tung Sơn, Nhạn Nam, Tô ChâuTây Hồ, Huyền Vũ Đảo,… hiện ra trước mắt rộng lớn và hùng vĩ làm sao. Kể từ đó câu chuyện hành tẩu cũng gian nan hơn hiều. Trong lúc hành tẩu giang hồ gặp được nhiều vị huynh đệ truyền đạt lại kinh nghiệm bổ ít để nhanh lên cấp hơn từ đó có thêm kinh nghiệm để bôn tẩu, có thêm bằng hữu để tham gia phụ bản Cờ, Ác Tặc, Đánh Lén Môn Phái,.. Những kỹ niệm đó dường như đã đi vào sâu trong tiềm thức tuổi thơ thế hệ 8x 9x đã từng chơi TLBB.


  [​IMG]
  Vua Thiên LongGiờ đây mọi thứ dường như đã khác đã không còn ai vào Vạn Kiếm Cốc để giải cứu Đoàn Dự. Tô Châu đã không còn những nhóm (PT) đông đúc tập hợp đi cờ. Không còn những nhóm người tập hợp ở cửa tây thành Tô Châu tham gia Nhiệm vụ tuần hoàn (Q123), Những chuyến thương nhân xuyên lục địa cũng không còn. Huyền Vũ ĐảoThành Thú Sơn đã không còn ai ghé thăm. Nhớ lại kỹ niệm lòng chợt lặng cay khóe mắt.


  [​IMG]


  Nhưng Mọi thứ đều có nguyên do của nó do cạnh tranh, do thời gian, do chính nhà phát hành và cũng do chính chúng ta những gamer là người quyết định sự sinh tồn của một tựa game.  • Cạnh tranh: có quá nhiều trò chơi ra mắt sự cạnh tranh khiến cho các nhà phát hành game ngày trở nên dễ dàng luyện cấp, săn đồ,.. để thu hút gamer về game của mình.
  • Thời gian: thời gian trôi thì mọi thứ đều thay đổi, thói quen văn hóa, tuổi tác,.. đã khiến cho chúng ta không còn mặn mà với game.
  • Nhà phát hành: Do sự điều hành yếu kém, do có quá nhiều Server Private được phát hành khiến cho game thủ “bội thực”. nhưng cũng có những Server Private đúng nghĩa. Đa số những server GM tâm huyết đều là những server có game play khó. mọi thứ được trau chuốt kỹ lưỡng từ trang web đến ingame. Họ những GM của những server đó luôn muốn server mình tồn tại, không ai lại muốn đứa con tinh thần của mình phải sụp đổ. Trừ những server mở hàng loạt sự chuẩn bị cẩu thả, mọi thứ rẻ như cho để thu hút gamer.
  • Do Gamer: Với 1 số lý do ở trên người chơi đã có phần ỷ lại không có Server này thì còn Server khác. Những server chân chính độ khó cao thì các bạn đào thải. Các bạn khi bước vào 1 Server thì nhìn vào giá ngọc giá vật phẩm, đánh thử vài con quái là out game với lí do (Giá ngọc cao quá – đánh lâu lên cấp quá) trong khi bạn chưa biết thực hư rằng ngọc có thể săn được exp bạn cho là chậm thì đánh 3 4 tiếng là lên 8x rồi nếu như so với VNG hay FPT thì đã là 1 con số tuyệt vời. Họ đã điều chỉnh hợp lý để bạn trãi nghiệm game theo từng cung bật có đặc sắc và lâu dài. Bạn muốn nhanh lên cấp ư ngọc rẻ hoặc free ư những thứ đó vẫn có đấy nhưng cái gì “nhanh thì nguy hiểm” 1 đến 2 ngày bạn đã max tất cả rồi PK vài trận xong chả biết làm gì nhàm chán khiến các bạn bỏ game lại tìm Server mới. Những server ra mắt được 2 – 3 ngày thì các bạn chê đua top không kịp lại tìm server mới. Chính tâm lý tìm server mới các bạn đã giết đi sự lâu dài. Với tâm lý đó server giá rẻ ngày càng nhiều để thu hút bạn tham gia nhưng lại nhàm chán vòng lẩn quẫn cứ xoay mãi như thế thì Server cũng phải mất tăm nhanh như Lăng Ba Vi Bộ vì không còn ai chơi. Xong lại kêu ca rằng lừa đảo nhưng chính chúng ta là nguyên nhân chứ đừng đổi hết lỗi vào GM. Và những cái đặc sắc của game ngày nào đã bị mất đi trong tiếc nuối. Các gamer luôn hô hào rằng muốn có 1 server như thời FPT để tìm lại cảm giác xưa. Nhưng tôi đã thấy nhiều GM mở server ra với tiêu chí đó thì các bạn lại tẩy chay. Nhưng vẫn còn 1 bộ phận gamer thực thụ nhưng số đó giờ rất ít hoặc rất khó quy tụ lại để duy trì được phong độ cho 1 server.

  Về Vua Thiên Long tôi (Game Master) GM và những bạn Cộng Tác Viên (CTV) khác đều là những gamer từ thời FPT. Với niềm đam mê TLBB đã nghiên cứu dev TLBB với kinh nghiệm từ cuối năm 2010 đến nay. Khi FPT mất quyền phát hành TLBB thì VUATHIENLONG.US chính thức ra mắt Online từ 30/08/2014 nay sử dụng thêm cả VUATHIENLONG.COM.
   
 5. cuongthienlong

  cuongthienlong Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  ☀️Giải Nhiệt Mùa Hè cùng VUATHIENLONG.COM
  Ra Mắt SV Mới【Giang Hồ Phục Hận】
  ⏰Test 14:00 13/06❗Open 14:00 16/06
  ❤️Bạn muốn #Code_Điểm_Tặng_500K chỉ cần thực hiện đúng và đủ 3 bước sau:
   
 6. cuongthienlong

  cuongthienlong Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  đã có top test, PK nghẹt thở, anh em nhanh tay vào trải nghiệm nhé
   
 7. cuongthienlong

  cuongthienlong Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  30/6 này sẽ đua top 109 sv mới Phục Hận, 500 anh em đã sẵn sàng chưa!!!!!!!!!!!!
   
 8. cuongthienlong

  cuongthienlong Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  20h tối nay thả pet tại máy chủ Phục Hận nha anh em
   
 9. thienlong

  thienlong Active Member

  Tham gia ngày:
  2/11/14
  Bài viết:
  946
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Phiên bản TLBB Cs 3.3 độc đáo - Vua Thiên Long - Siêu phẩm Chuyển sinh - Cực Hấp Dẫn - Mới Lạ - Chơi Hoàn Toàn Miễn Phí
   
 10. cuongthienlong

  cuongthienlong Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]VUATHIENLONG.COM Đẳng Cấp 5 Năm
  [​IMG]Vào game chiến ngay #MỚI_RA_HÔM_NAY
  [​IMG]Mỗi phút đều có một #server_mới_open không lo thua thiệt.
  -----------------------
  [​IMG]Tải game : bit.ly/VuaThienLong3D
  [​IMG]Tài khoản: id.vuathienlong.com

  ------------------------
  [​IMG]Phiên bản mới nhất từ SOHU đã được Việt Hóa đảm bảo 100% từng chi tiết nhỏ nhất.
  [​IMG] Tính năng được phát triển giống 99% So với nhà phát hành gốc SOHU
  [​IMG] Hệ thống chống Clone Auto hiệu quả.
  [​IMG] Các tính năng được ra theo trình tự 1 cách hợp lý. Không làm choáng người chơi.
  [​IMG] Tự hào 5 năm qua không xóa DATA duy trì liên tục ổn định. Mang đến trãi nghiệm thuần khiết nhất như TLBB những năm đầu của FPT. Giúp người chơi tìm lại được cảm giác lần đầu chơi game.

  [​IMG]TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT
  ------------------------
  Hệ thống 12 môn phái với 9 phái cơ bản và 3 phái mới Mộ Dung, Đường Môn và Quỷ Cốc.
  Hệ thống thần khí cao cấp đầy đủ từ 102, thần khí Luyện Hồn, Thượng Cổ và Thái Cổ [mới]
  Hệ thống Võ Hồn, skill Võ hồn (chuẩn hóa 95%)
  Hệ thống trang bị trân thú (chuẩn hóa 90%)
  Hệ thống Tu luyện (chuẩn hóa 99%)
  Hệ thống Điêu văn trang bị (chuẩn hóa 95%)
  Hệ thống Bí tịch ngũ tuyệt (chuẩn hóa 90%)
  Hệ thống Long Văn (chuẩn hóa 95%)
  Hệ thống Chân Nguyên [mới]
  Hệ thống Tinh Thông Trang bị [mới]
  Hệ thống Tinh Giác Trân Thú [mới]
  Hệ thống Chiến Trường Tống Liêu [mới]
  Hệ thống các sự kiện hằng ngày: Đổi điểm hoạt động, Quà Tăng Cấp, Quà Đặc Biệt [mới]
  Và còn nhiều điều mới đang chờ các bạn tự khám phá…

  [​IMG]️NHIỆM VỤ & PHỤ BẢN
  ------------------------
  [​IMG] Hệ thống nhiệm vụ sơ cấp đến nhiệm vụ tuần hoàn và anh hùng hoàn thiện 100% (Phần thưởng danh hiệu VIP)
  [​IMG] Nhiệm vụ Tuần Hoàn Tô Châu, Tuần Hoàn Lâu Lan,..
  [​IMG] Các phụ bản Phiêu Miễu Phong, Yến Tử Ổ, Ác Tặc, Ác Bá, Tứ Tuyệt Trang, Binh Thánh Kỳ Trận, Thiếu Thất Sơn, Sát Tinh, Phụng Minh Vương Lăng, Hư Không Huyễn Cảnh,..
  [​IMG] Boss Tân Xuân, Võ Di, Thương Sơn, Thảo Nguyên, Kính Hồ, Yến Vương, Bàn Cổ,..

  ️️[​IMG]SHOP FREE KNB
  ------------------------
  Thú cưỡi, thời trang, đổi hình tượng, màu tóc, kiểu tóc,
  Hoàn đồng pet, trứng pet,..
  Thần khí 42 – 92
  x2 exp, đục lỗ, ngọc cấp 3
  Và nhiều vật phẩm khác…

  [​IMG]️SHOP DONATE
  ------------------------
  Ngọc cấp 6
  Cao cấp, sơ cấp hợp thành phù
  x2,5 exp, nguyên liệu ám khí
  Và một vài vật phẩm khác…

  ------------------------
  SÁNG TẠO - ĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP - CHUẨN VUA
  #VuaThienLong #TLBB #TLBBPrivate #DragonOath
   
 11. superpost.com

  superpost.com Member

  Tham gia ngày:
  25/8/14
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quá đã sv mới ra hôm nay đông quá
   
 12. superpost.com

  superpost.com Member

  Tham gia ngày:
  25/8/14
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nếu là sinh viên chơi sv này thì dc. Đại gia thì biến dùm. sv free mà cứ đòi GM bán đồ là bán thế đéo nào. SV chỉ ưu tiên chơi free nhé nạp thẻ thì cút dùm.
   
 13. superpost.com

  superpost.com Member

  Tham gia ngày:
  25/8/14
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  HÔm nay VTL ra server mới quá vui các bác ạ
   
 • Chia sẻ