• Người tạo chủ đề cobikmontero
  • Ngày bắt đầu
  • Lượt xem 135
C

cobikmontero

New member
Tên máy chủ (Server)
Bá Vương 3
Phiên bản
Season 2
Alpha Test
2/9/20
Open Beta
5/9/20
https:/mu-online/muonlineplay-mu-nuoc-ngoai-moi-ra-season-15/
https:/wp-content/uploads/2020/08/MUONLINEPLAY-MU-N%C6%B0%E1%BB%9Bc-Ngo%C3%A0i-M%E1%BB%9Bi-Ra-SEASON-15-750x430.jpg
MUCAOTHU – Máy Chủ Mới Bá Vương 3 – Đi tới Chỉnh sửa thông tin trang, sau đó cuộn xuống Địa chỉ và chọn hộp bên cạnh Có địa chỉ đường phố. Nhập địa chỉ doanh nghiệp của bạn, sau đó cũng chọn hộp này để Khách hàng ghé thăm doanh nghiệp của tôi tại địa chỉ đường phố của tôi. Đảm bảo và nhấp vào Mu mới ra, và bạn đã hoàn tất.

Đây là một cơ hữu ích để tập luyện bất cứ khi nào bạn nghĩ ra ý tưởng kinh doanh. Ngay từ đầu, hãy đảm bảo rằng bạn có thể giải thích ý tưởng của mình cho bà của bạn và sau đó tập trung vào một câu nói của bạn về cách nó sẽ cải thiện cuộc sống của khách hàng. Tuyên bố sứ mệnh của bạn là gì? Có người ở đó đã hỏi, điều gì nực cười nhất có sẵn trên internet với giá 25 đô la được vận chuyển? Bemmu trả lời, hộp kẹo mua từ Nhật Bản của tôi chỉ đắt hơn 4 đô la. Nó khá là vô lý. Trang web của anh ấy đã nhận được 2000 lượt truy cập trong vài ngày tới và hơn 30 lượt đăng ký mới. Một bài đăng đó đã giúp anh ta kiếm được thêm 10.000 đô la trong năm đó. Vì vậy, như bạn có thể nói, Reddit có thể mang lại cho doanh nghiệp phù hợp rất nhiều khách hàng. Nhưng tất nhiên, bạn phải đóng góp đúng cách và đúng hạng mục phụ mà họ gọi là subreddits. Bây giờ, một lưu ý thực tế, các diễn đàn có thể là chung chung, bao gồm nhiều chủ đề hoặc danh mục khác nhau, hoặc cụ thể hơn, chỉ liên quan đến một ngành, sở thích hoặc mối quan tâm. Các diễn đàn chung có thể bao gồm Reddit và Quora, một trang web khác đăng câu trả lời do người dùng tạo cho hàng triệu câu hỏi mà người dùng khác đã đặt ra. Ví dụ về một diễn đàn cụ thể sẽ là marathonrunners.com. Bây giờ, tôi biết rằng Reddit có 1 triệu subreddits bao gồm rất nhiều trong số đó dành cho những người chạy bộ trước khi tôi nhận được email, nhưng vấn đề là bản thân Reddit là một diễn đàn cho tất cả các loại thảo luận, trong khi marathonrunners.com chỉ dành cho những người chạy marathon hoặc những người quan tâm đến chạy marathon.
Chỉ cần một ghi chú nhanh chóng. Nếu bạn không thể cho phép đăng ký, bạn có thể cần phải thay đổi danh mục của trang trong phần Mu mới ra.
 
Top