oanhtuan

oanhtuan

New member
- Mong muốn mang lại sân chơi ổn định lâu dài và công bằng. không buff người quen. Nếu bạn cần một server để bạn trải nghiệm đam mê thì vào chơi thôi nhé.

♦ ♦ ♦ ♦ Like và share Tag thêm 5 người bạn sẽ nhận Code nhá ae......
♦ ♦ Trang chủ: http://tlbbtinhnghia.com/
♦ ♦ Facebook: https://www.facebook.com/TLBB-Tình-Nghĩa-351051169210135
♦ ♦ Groups: https://www.facebook.com/groups/167918334825246
♦ ♦ Link Đăng Ký: http://tlbbtinhnghia.com/?action=register
♦ ♦ Link Tải Game: https://drive.google.com/drive/folders/1f_EAwvoEESolwclpySzLGw3yXjACGz7Z♦ ♦ MUỐN TRẢI NGHIỆM VÀ CHƠI LÂU DÀI HÃY ĐẾN SEVER CỦA TÔI.ĐẶC BIỆT KHÔNG HÚT MÁU MEM, CÀY CUỐC LÀ CÓ TẤT CẢ TRONG CÁC PHÓ BẢN VÀ MAP BOSS DÃ NGOẠI,ĐẶC BIỆT HƠN NỮA CO MAP HHV AE THA HỒ PK VÀ KIẾM TRANG BI CHO MÌNH. PHIẾU KNB 50k, 100k, 200k CHO AE THA HỒ SĂN ĐỂ LÀM ACOUNT TỚI ĐỈNH CAO NHẤT CHỈ CÓ Ở SEVER TÌNH NGHĨA..
♦ ♦ ♦ ♦ TLBBTìnhNghĩa 2021: OPEN Hôm Nay. Cùng Trải nghiệm giao diện 2D - 12 Môn Phái - Full Tính Năng - Hỗ trợ Tân Thủ Đồ Vip Để ae Trải Nghiệm - Cày Cuốc Là Có.
♦ ♦- Mong muốn mang lại sân chơi ổn định lâu dài và công bằng. không buff người quen. Nếu bạn cần một server để bạn trải nghiệm đam mê thì vào chơi thôi nhé.

♦ ♦ ♦ ♦ -- Hỗ trợ đồ tân thủ vip và trùng lâu giáp, Thần Trùng Liên, Thần Trùng Lâu Giới. Cho ae vào sau để dễ dàng làm account tham gia những mem củ pk xuyên màn đêm....
👨‍👩‍👧‍👧👨‍👩‍👧‍👧
 
Last edited:
Top